028.6683.6980

Hotline 24/7: 091.668.9880

info@bacdautravel.com

Thông báo về các chuyến bay hồi hương

 

Kính gửi Quý khách hàng,
 
Với dự thảo của Chính phủ về việc thí điểm mở lại đường bay thương mại quốc tế từ ngày 15/12/2021 và người nhập cảnh đã tiêm đủ liều vắc xin được cách ly tại nhà, BACDAU TRAVEL trân trọng gửi tới Quý khách hàng những thông tin mới nhất như sau:
  1. Các chuyến bay thương mại quốc tế thí điểm giai đoạn đầu với tần xuất còn hạn chế và chỉ khai thác đến và đi từ các sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Nội Bài. Đồng thời, việc khai thác chuyến bay thương mại còn phụ thuộc vào chính sách đồng thuận từ hai phía giữa Việt Nam và các nước.
  2. BACDAU TRAVEL sẽ thường xuyên cập nhật những hướng dẫn của các cơ quan Chính phủ ban hành để thực hiện đúng quy định. Trường hợp Chính phủ có văn bản chính thức giảm thời gian cách ly tập trung tại khách sạn từ 7 ngày thành cách ly tại nhà, BACDAU TRAVEL sẽ hoàn trả phần tiền chi phí cách ly cho khách hàng (Bao gồm: Khách sạn, ăn uống, đưa đón...) Chỉ giữ lại phần chi phí vé máy bay!

 

Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về các vé đã đặt qua BACDAU TRAVEL. Những khách hàng nào có dự định đặt vé thì cứ yên tâm sắp xếp đặt ngày bay theo kế hoạch đã dự kiến. Nếu thay đổi đúng theo dự thảo của Chính Phủ được chính thức chấp thuận, thì Quý khách sẽ được hoàn trả 100% khoản đặt cọc mà không mất bất kỳ một khoản chi phí nào khác.

 
 

BACDAU TRAVEL chuyên cung cấp vé máy bay của các hãng hàng không Quốc tế & Nội địa, đường bay đi Châu Âu, Nhật, Hàn, Đài/Trung,... với giá rẻ, hỗ trợ 24/7 suốt hành trình, tư vấn tận tình về điều kiện và thủ tục xuất nhập cảnh, hãng bay uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp. Đặc biệt ưu đãi hấp dẫn cho du học sinh, người lao động, khách đoàn, cty tư vấn du học, xuất khẩu lao động,...

Quý khách cần tư vấn và hỗ trợ về thủ tục bay, chứng nhận XN & cách ly,... chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ tại:

BACDAU TRAVEL 
028.6683.6980
090.661.6282 (Zalo/ Viber/ WhatsApp)
091.668.9880 (Zalo/ Viber/ WhatsApp)
8/46 Đinh Tiên Hoàng, ĐaKao, Q.1, HCMC


img img img img img