DỊCH VỤ ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN 

Dịch vụ đặt phòng khách sạn của Bắc Đẩu Travel giúp bạn đơn giản hơn nhiều cho một chuyến du lịch cùng gia đinh, dịch vụ này cung giúp cho tour du lịch gia đình được trọn vẹn hơn. 

 

Địa điểm: 

Trước khi quyết định đi du lịch tại một vùng nào hay một quốc gia nào. Bạn cũng phải lên một kế hoạch cho chuyến đi dài ngày hay ngắn ngày, bạn sẽ đến đó bao lâu, và ở đó hay đi nhiều nơi nữa. Tất cả những tin đó sẽ tạo lên cho bạn một tour thực sự.

 

Lịch trình: 

Tại địa điểm đến bạn sẽ lên kế hoạc thăm quan những điểm nào. Thăm quan bao nhiêu lâu, lưu trú ở đó và vui chơi bao nhiêu ngày. Từ đó bạn sẽ có một lịch trình cụ thể cho chuyến đi của bạn. Lưu ý thời gian ngày đi ngày về của chính minh, đi bằng phương tiện gì, máy bay, hay tầu hỏa hoặc ô tô.

 

Số lượng:

Hành trình này bạn tự khám phá, hay nghỉ cùng gia đình. Vậy số lượng người bạn sẽ biết được là bao nhiêu, để lựa chọn được loại phòng hay số lượng phòng bạn cần chuẩn bị cho chuyến đi của chính mình.

 

CHÚNG TÔI GIÚP BẠN TRONG DỊCH VỤ ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN

 

Đối tác dịch vụ:

Chúng tôi tự hào là đơn vị có kết nối hầu hết với các khách sạn nhà hàng. Những đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trú trền toàn lãnh thổ của Việt Nam. Vậy nên việc các bạn đặt phòng qua chúng tôi sẽ được nhiều ưu đãi

 

Gắn kết:

Sự trao đổi qua lại giữa hãng lữ hành và cơ sở lưu trú, sẽ đảm bảo tới khách hàng, được sử dụng đúng những dịch vụ tốt nhất.

 

Dịch vụ:

Chúng tôi giúp các bạn đặt phòng, từ số lượng nhỏ nhất 01 phòng đến số lượng lớn. Tư vấn cho các bạn những điều kiện tốt nhất, so sánh được giá trị thực tế chúng tôi đưa ra.

 

Chúng tôi có thể cung cấp:

Phòng ở vùng sâu vùng xa, đến những khách sạn ven biển. Vào những ngày cao điểm cháy phòng, tại các khu nghỉ dưỡng.

 

DỊCH VỤ ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN QUY TRÌNH XỬ LÝ 

  1. Cho chúng tôi biêt bạn cần phòng ở đâu, số lượng, đêm lưu trú, loại dịch vụ 
  2. Tiếp nhận thông tin, tư vấn khách sạn phù hợp, số lượng phòng, gửi thông tin khách sạn bạn muốn sử dụng, cũng như báo giá
  3. Tiến hành booking, nhận đặt cọc từ khách hàng.
  4. Sau khi đặt cọc sẽ có thông tin và confirm từ khách sạn, thông tin được chuyển cho khách hàng ( email, voucher, confirm booking)
  5. Khách thanh toán số tiền còn lại
  6. Đến ngày chỉ việc đến ở và sử dụng dịch vụ.

 

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ BACDAU TRAVEL:
 028.6683.6980
 091.668.9880 (Zalo/ Viber/ WhatsApp)
Add: 8/46 Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hoặc để lại thông tin BACDAU TRAVEL sẽ gọi lại ngay để tư vấn về các ưu đãi tốt nhất.