CÔNG VĂN NHẬP CẢNH VIỆT NAM ĐƠN GIẢN VÀ NHANH CHÓNG 

 

Hiện nay số lượng người nước ngoài nhập cư vào nước ta ngày càng nhiều với nhiều mục đích khác nhau. Người nước ngoài muốn nhập cư vào Việt Nam thì phải có công văn nhập cảnh Việt Nam được phê duyệt của cơ quan xuất nhập cảnh.

Rất nhiều người đến Việt Nam với các mục đích khác nhau như: Du học, đầu tư kinh doanh, làm việc, thăm người thân, và nhất là du lịch. Bởi vị Việt Nam nổi tiếng là Đất nước xinh đẹp với nền văn hóa đa màu sắc và cảnh quan đẹp tuyệt vời. Tuy nhiên muốn nhập cảnh vào Việt Nam, bạn cần có văn bản chấp thuận của cơ quan xuất nhập cảnh, văn bản được gọi là công văn nhập cảnh Việt Nam.

Để xét duyệt trước khi người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam thì các cá nhân hoặc đơn vị hay tổ chức tại Việt Nam phải gửi đến cục xuất nhập cảnh công văn nhập cảnh Việt Nam.

Trong công văn nhập cảnh Việt Nam phải có đầy đủ các thông tin về cá nhân hoặc đơn vị hay tổ chức được mời để bảo lãnh người nước ngoài và thông tin cá nhân về người nước ngoài, địa điểm nhận thị thực visa Việt Nam bên cạnh đó cần ghi rõ thời hạn nhập cảnh của người nước ngoài vào Việt Nam.

Công văn nhập cảnh Việt Nam cũng được chia thành nhiều loại:

  • Theo địa điểm nhận visa: Cửa khẩu sân bay quốc tế, cửa khẩu đường bộ, cửa khẩu đường thủy, ĐSQ/LSQ Việt Nam tại các nước.
  • Theo thời hạn visa và số lần ra vào Việt Nam: 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 1 năm/1 lần, nhiều lần.
  • Theo mục đích vào Việt Nam: Công tác, du lịch, làm việc, du học, thăm người thân,…

Tuy nhiên khi tự mình thực hiện gửi công văn nhập cảnh Việt Nam thì bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn, rắc rối, điển hình như:

Khi gặp những vấn đề phát sinh trong hồ sơ bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong việc liên hệ với cơ quan xuất nhập cảnh để theo dõi và giải quyết mọi vấn đề.

Trong trường hợp cần sử dụng gấp thì bạn khó có thể làm nhanh

Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu luật và thủ tục để làm công văn

Dẫn đễn bạn sẽ phải tốn khá nhiều chi phí.

 

Chính vì thế, thay vì tự mình nghiên cứu và tự gửi công văn thì bạn nên tìm đến các đơn vị có dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam. Trong đó công ty BACDAU TRAVEL là đơn vị làm công văn nhập cảnh Việt Nam uy tín và đảm bảo nhất, với:

  • Chi phí làm công văn hợp lý nhất
  • Thời gian lấy công văn nhanh nhất
  • Dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng tận tâm và nhiệt tình nhất.
  • Thời gian xuất nhập cảnh linh động và có thể gia hạn nếu như bạn có yêu cầu

BACDAU TRAVEL là công ty uy tín lâu năm và tận tâm trong lĩnh vực xuất nhập cảnh. Được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ và phản hồi tích cực về chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

 
Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ BACDAU TRAVEL

☎ Hotline: 028.6683.6980
? 091.668.9880 (ZL / Viber / WhatsApp)
? 090.661.6282 (ZL / Viber / WhatsApp)
? VP SG: 58 Võ Thị Sáu, phường Tân Định, Quận 1, HCMC
? VP HN: 67 Yên Lãng, Trung Liệt , Đống Đa, Hà Nội

Hoặc để lại thông tin, BACDAU TRAVEL sẽ tư vấn ngay về các ưu đãi mới nhất.

 

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM THÊM CHI TIẾT: CÁC GÓI DỊCH VỤ NHẬP CẢNH TRONG MÙA COVID