VÉ MÁY BAY ĐI ĐỊNH CƯ

Hành trình

Định cư là một sự thay đổi rất lớn trong cuộc sống của mỗi cá nhân và gia đình. Để được đi định cư tại một quốc gia khác, các cô/bác/anh/chị em đã trải qua một hành trình dài để quyết định, chuẩn bị, làm các thủ tục xin định cư.

Người Việt Nam đi định cư ở nước ngoài khá đông đảo. Mỹ, Canada, Đức,... là các quốc gia có số lượng cư dân Việt định cư lớn nhất, sau đó phải kể tới Úc, Séc, Pháp, Lào, Campuchia, Singapore, Thái Lan, Đài Loan,....

Chuyến bay đầu tiên tới định cư tại vùng đất mới mang nhiều ý nghĩa quan trọng đánh dấu bước ngoặt của cuộc sống, cùng với đó cũng là một số lo lắng, băn khoăn về sự thích nghi, công việc, cuộc sống & con người tại quôc gia định cư. 

Bắc Đẩu Travel thấu hiểu & góp phần giảm đi những nỗi lo đó trong quá trình đồng hành với khách hàng đi định cư tại tất cả các quốc gia trên thế giới. Đây là những lời khuyên của chúng tôi để quý khách hàng có thể tìm được vé máy bay đi định cư tiết kiệm nhất và hành trình đẹp nhất.

Hành trình định cư sau chuyến bay dài

 

Các hãng hàng không có vé máy bay đi định cư giá rẻ nhất

Có hơn 100 hãng hàng không quốc tế có đường bay với Việt Nam, tập trung chủ yếu tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất & sân bay quốc tế Nội Bài, ngoài ra tại một số sân bay khác như: Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang,...

Có thể kể tới các hãng có nhiều đường bay từ Việt Nam tới nhiều quốc gia trên thế giới thuộc nhiều châu lục khác nhau như: Vietnam Airlines, Qatar, Singapore Airlines, Emirates, Korean Air, Eva Air, All Nippon Airways, JAL, ....

Tùy theo điểm đi và điểm đến có thể có chuyến bay thẳng hoặc transit 1 chặng, thậm chí là 2 chặng. Vì vậy, để tìm được hãng bay có vé máy bay đi định cư giá tốt nhất, quý khách cần lưu ý:

 • Xác định kế hoạch thời gian bay, hành trình bay
 • Xem xét yếu tố về thành viên bay cùng (có người già, trẻ em, đối tượng đặc biệt hay không ?)
 • Dự định về hành lý mang theo (số kg khoảng bao nhiêu)

Mỗi hãng hàng không có chính sách riêng về vận chuyển, giá vé, giá hành lý, vì vậy cần cân nhắc các yếu tố để lựa chọn hãng nào có giá vé ưu đãi, có chính sách hành lý ký gửi + xách tay phù hợp với nhu cầu. Cần cân nhắc tính toán kỹ đối với trường hợp nhiều hãng giá siêu rẻ nhưng phải mua nhiều hành lý, máy bay nhỏ, ít quyền lợi dành cho khách hàng khi bay (bữa ăn, nước uống,....)

Mua vé máy bay đi định cư giá rẻ ở đâu

Có rất nhiều kênh để tham khảo vé máy bay, tuy nhiên đi nước ngoài, đặc biệt là khách sử dụng visa định cư là trường hợp cần được tư vấn kỹ càng để đảm bảo được:

 • Quý khách hàng được tư vấn kỹ càng chi tiết về quy định xuất cảnh khỏi Việt Nam, nhập cảnh tại nước ngoài, nhất là các quốc gia lớn và quy định rất khó khăn chặt chẽ như: Mỹ, Canada, Châu Âu,...
 • Quý khách hàng nắm rõ được quy định về mang tiền, tài sản, vật dụng khi xuất nhập cảnh, khi bay
 • Hành trình bay phù hợp với đặc điểm của các gia đình (thường có người già, trẻ em đi cùng,...)
 • Tư vấn đối với các trường hợp được hỗ trợ đặc biệt hoặc lần đầu xuất cảnh tới quốc gia khác, người chưa rành tiếng Anh

Bắc Đẩu Travel chuyên vé máy bay quốc tế, chúng tôi có vé máy bay của tất cả các hãng hàng không để phục vụ quý khách hàng yên tâm bay đi định cư, đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu nêu trên. Hơn nữa, Bắc Đẩu Travel:

 • Có chính sách giá vé ưu đãi chiết khấu riêng cho Quý khách hàng đi định cư
 • Có hệ thống phòng giao dịch lớn -offline tại Sài Gòn  - Hà Nội
 • Có hệ thống hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Có kinh nghiệm tư vấn hỗ trợ chuyên sâu cho khách bay định cư

Để được tư vấn và hỗ trợ về tìm vé máy bay đi định cư  giá tốt nhất, hành trình đẹp nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn đặt vé máy bay quốc tế của Bắc Đẩu Travel:

028.6683.6980
091.668.9880 (Zalo / Viber / WhatsApp)
090.661.6282 (Zalo / Viber / WhatsApp)
VP SG: 58 Võ Thị Sáu, phường Tân Định, Quận 1, HCMC
VP HN: 67 Yên Lãng, Trung Liệt , Đống Đa, Hà Nội