VÉ MÁY BAY DU HỌC

Hành trình

Du học là bắt đầu một hành trình mới, đến một thế giới mới và mở ra chân trời mới cho các bạn học sinh, sinh viên. Để khởi hành lên đường tới một quốc gia, việc tìm vé máy bay đi du học giá rẻ sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá cho các bạn, bên cạnh rất nhiều khoản chi phí khác.

Bắc Đẩu Travel đã đồng hành cùng các bạn du học sinh trong nhiều năm, tìm kiếm các hành trình bay đẹp, đầy trải nghiệm cũng như dành chính sách ưu đãi giá vé riêng. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm để các bạn có thể tìm được vé máy bay du học như ý.

Đặt vé máy bay du học tại Bắc Đẩu Travel

 

Đặt vé máy bay du học trước hay sau khi có visa ?

Đây là câu hỏi khiến các bạn vô cùng băn khoăn, nếu đặt vé trước nhỡ không kịp visa thì phải đổi vé và thậm chí là hủy vé. Nhưng nếu book vé máy bay sau khi có visa lại quá sát ngày bay, giá vé thường có xu hướng tăng cao.

Hiểu đúng nỗi băn khoăn này, lời khuyên của Bắc Đẩu Travel là dựa theo quốc gia đến, với những quốc gia visa quá khó, cần độ chắc chắn cao, các bạn có thể đợi tới khi có visa thì book vé. Đối với các quốc gia mà kinh nghiệm cho thấy việc xin visa không quá khó, hơn nữa các bạn học sinh sinh viên đã có thư mời nhập học, chuẩn bị hồ sơ đầy đủ chu đáo thì việc được cấp visa không phải là quá khó, có thể yên tâm book cho mình vé máy bay theo kế hoạch để được giá vé tốt nhất.

Tìm mua vé máy bay đi du học ở đâu để có giá rẻ nhất ?

Với sự phát triển mạnh mẽ của internet, bạn có thể dễ dàng tra cứu ra vô vàn các trang bán vé. Tuy nhiên, vé máy bay đi du học là loại vé bay rất đặc thù dành riêng cho học sinh sinh viên có visa du học.  Vì vậy, cần một đơn vị cung cấp dịch vụ vé:

  • Có chính sách giá vé, hành lý đặc thù riêng cho du học sinh
  • Có uy tín cung cấp dịch vụ chuyên theo từng chặng bay quốc tế
  • Có khả năng tư vấn, hỗ trợ các thủ tục bay, các quy định pháp lý nhập cảnh của nước đến
  • Có kinh nghiệm tư vấn đường bay cho riêng đối tượng là du học sinh
  • Có địa chỉ giao dịch rõ ràng minh bạch

Bắc Đẩu Travel rất mong được hỗ trợ, đồng hành cùng các bạn du học sinh trong suốt chặng đường du học, ngoài đáp ứng các yêu cầu về một đơn vị cung cấp dịch vụ vé uy tín nêu trên, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực mang lại giá trị cho các du học sinh với việc:

  • Hỗ trợ tư vấn cho du học sinh trong quá trình xin visa bằng các thông tin liên quan đến vé máy bay
  • Không ngừng mang lại các chính sách ưu đãi vé máy bay cho du học sinh đi khắp các quốc gia trên thế giới: châu Âu, Mỹ, Canada, Úc,...
  • Tăng thêm sự thuận tiện cho các du học sinh giao dịch qua phương thức trực tuyến hỗ trợ 24/7 cũng như giao dịch trực tiếp tại văn phòng Bắc Đẩu tại Tp. HCM và Hà Nội

Để được tư vấn và hỗ trợ về tìm vé máy bay đi du học giá tốt nhất, hành trình đẹp nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn đặt vé máy bay quốc tế của Bắc Đẩu Travel:

028.6683.6980
090.661.6282 (Zalo / Viber / WhatsApp)
091.668.9880 (Zalo / Viber / WhatsApp)
VP SG: 58 Võ Thị Sáu, phường Tân Định, Quận 1, HCMC
VP SG: 8/46 Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, HCMC
VP HN: 67 Yên Lãng, Trung Liệt , Đống Đa, Hà Nội